Cám ơn Admin, download MP3 đã nhanh như trước rồi…chúc Quý Đài Năm Mới An Khang, Thịnh Vượng… Mấy hôm nay tải xuống lâu gấp 10 lần nhân viên phụ trách mới không biết làm thì hỏi người cũ…đừng tự ái… Phàm ở đời, có hay lắm, có tài lắm, có giỏi lắm, có ba hoa lắm, có ranh mãnh lắm, có láo xạo lắm, có đĩ mồm-điếm miệng cho lắm vào thì cũng chỉ lừa dối được người khác một lần thôi chứ không dễ lừa được lần thứ hai đâu. Tự do và dân chủ với người dân VN sao còn xa với quá.

răng vổ

1) Bất kỳ trong quốc gia tự do nào, luật pháp được lập ra để phục vụ người dân, không phục vụ chế độ hay đảng phái. “Chế độ chính trị ở Việt Nam khác với nhiều nước” ở chổ họ đặt ra pháp luật để phục vụ chế độ và Đảng cầm quyền. Thật đáng sợ cho đảng CS người dân chỉ nói lên chánh kiến đòi tự do dân chủ và đa đảng thì liền bị kết tội là có âm mưu lật đổ chánh quyền nhân dân. Lúc trước mi download nghe thì không sao.nhưng gần đây mỗi khi download thì chương trình chống virus báo động, đường link có gài virus nguy hiem , sẽ làm cho may chậm , rồi từ từ lúc nghe được lúc không nghe,kế đến là máy sẽ bị ngưng hoạt đông.

Thay vì chỉ trích chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, tôi nghĩ quý vị nên dành thời gian và công sức để giúp Việt Nam phát triển kinh tế, cải thiện mức sống cho người dân có lẽ sẽ thiết thực hơn. Cầu mong trung cộng gây chiến tại vn,để quốc tế nhảy vào can thiệp,khi đó chúng tôi những người tị nạn sẽ được hồi hương một cách hợp pháp,vì một lẽ chúng tôi chẳng biết phải đi đâu về đâu nữa,chúng tôi đang đi vào ngõ cụt không lối thoát. Facebook và Twitter hai phương tiện truyền thông nhanh chống và hiệu quả đã chứng minh qua trận động đất ở đảo quốc Haiti vào những giờ sau đó.

Nghe Các Chương Trình Mới Nhất

Trên Thế giới này chỉ cộng sản mới có hiến pháp quái gở như Vn đó là điều 4 nhà nước khua múa mị dân, dọa nạt( mọi người sống & làm việc theo pháp luật) nhưng điều 4 đó lại đặt riêng Đảng ra ngoài vòng luật pháp nên đất nước bị chìm ngập trong đau khổ, Đảng chìm trong tội lỗi mà dân không dám nói như chống tham nhũng & bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ cụ thể Vi-na-xin, vi-na-lai, boxit Tây Nguyên, vụ in tiền Lê Đức Thúy,…. Đã chứng minh điều 4 dong tùng chứa chấp bao che các tội lỗi đó. ND hãy xem điều 6 hiến pháp của Liên Xô cũ mà Vn nhai lại chuyển sang điều 4 hiến pháp của VN cho thấy Đảng trước sau chỉ mơ có đc điều 4 này dành riêng cho Đảng cộng sản. Bạn Vũ Văn Đạt đã lập lại luận điểm của nhà nước. Nhưng lập luận đó không đúng vì thể chế chính trị ở nơi nào cũng phải phục vụ cho con người. Khi nền kinh tế, văn hóa tiến bộ thì bộ máy điều hành xã hội phải thay đổi nhận thức về nhân quyền.

  • Dang nay la mot dang An cuop cua Dan Viet,dang hien cho Tau Công,Co nhiêm vu dâng bien dâng dât cho TQ.
  • Tự do và dân chủ với người dân VN sao còn xa với quá.
  • 2) Nếu chế độ ở VN thật sự tôn trọng người dân của họ, cụ thể là những gì họ ký kết với quốc tế về các quyền căn bản của người dân, thì việc “áp đặt cách nhìn của những nước khác” là không thể không chấp nhận được bởi người dân VN.
  • Toi kinh chuc qui dai duoc manh khoe va tran day on Tren de phuc vu tat ca doc gia ngay cang vung manh hon nua.
  • “Chế độ chính trị ở Việt Nam khác với nhiều nước” ở chổ họ đặt ra pháp luật để phục vụ chế độ và Đảng cầm quyền.

Kính xin quy’ vị xem lại dùm.Kẻo khánh thíng giã bi bệnh vì virus kkkk . Dang nay la mot dang An cuop cua Dan Viet,dang hien cho Tau Công,Co nhiêm vu dâng bien dâng dât cho TQ. 2) Nếu chế độ ở VN thật sự tôn trọng người dân của họ, cụ thể là những gì họ ký kết với quốc tế về các quyền căn bản của người dân, thì việc “áp đặt cách nhìn của những nước khác” là không thể không chấp nhận được bởi người dân VN. Ông nên từ chức là cách tốt nhất.khg khéo người ta ví Ông như Con BỌ-HUNG hoặc Con HEO uĩ mãi khg biết mệt.

Những gì TQ làm thì VN cũng làm y như vậy; TQ đàn áp nhân quyền, VN đàn áp nhân quyền, TQ kiểm soát internet, VN ngăn chặng Facebook, TQ bắt giết ngư phủ VN, VN hạ mình năng nỉ TQ. Thật đáng tiếc cho HCM đi du nhập chế độ vô thần đem về VN. Thiết nghĩ những người quá tham chỉ để hại cho bản thân và dân tộc minh thôi .

Về Rfa

Họ phải chấp nhận sự phê phán, chỉ trích của nhân dân về các sai lầm trong các chính sách. Dân trí ngày nay đã và đang không ngừng được nâng cao, do vậy nhà nước có trách nhiệm đối diện với sự thật đó và phải tự mình thay đổi. Cac nha bao chi nuoc ngoai,va cac nha tran dau nhan quen tai VietNam.Cho chinh quen HANOI tra het cac tu nhan chinh tri ngay lap tuc. Xin thưa rằng ở bất kỳ quốc gia nào, tự do cũng phải trong khuôn khổ luật pháp. Chế độ chính trị ở Việt Nam khác với nhiều nước, do đó không thể áp đặt cách nhìn của những nước khác chế độ chính trị cho Việt Nam.

Là một vị minh quân, vua Minh Mạng phạm tội với dân tộc vì lúc đó chưa có vi tính và internet tin, và tầm nhìn không qua khỏi đất Phú Xuân. Các audio của quý đài bị lỗi nên không play được. Xin chúc tất cả anh chị bang tiếng Việt RFA được nhiều sức khỏe để tiếp tục sứ mạng đem lại thông tin đến VN và cộng đồng người Việt ở trên toàn thế giới. Xin bỏ mục ý kiến này để không làm mất thời gian của những người quan tâm và đã viết gởi cho mục này.

Nghe

Gia su bay gio cho nhan dan ay duoc di bau cho nhung dang phai khac ma may nha dan chu bi ket an,chac chan dang c.s se thua te tua ,khoi can xem lai.Co se chung toi se kho khan trong van de tranh dau vi khi quyen luc nam trong tay nha nuoc doc tai c.s,nhung con lau moi co chuyen tu bo nhung gi minh tin tuong. Thua qui vi Dong Huong Hoang sa ,TRuong sa cua VN,ca THE GIOI cong nhan ,TAU CONG chiem cua VN nam 1974 .DUA chung ra toa an QT Phan xu cong minh.CHUNG ta Khong bao gio cho phep chung no bang cach KHONG DONG DAUvao to HO chieu co hinh luoi bo bia dat ,ngang nguoc,xat lao,chuong to CON DO LUU MANH cua chung tu xua toi nay.TAY CHAI chung,ca the gioi ngay nay biet chung.CA THE GIOI TAY CHAI CHUNG.DAO DAO TRUNG CONG PHA ROI trat tu qt. Khong biet Cong San VN no co dung ki thuat de phá sóng, ngan chan chuong trinh fat song truc tiep of RFA.ORG online toi nay 21 h Vn hay ko, ma chung toi,nhung thinh gia o SG ko nghe live dc . Nay,xin bao lai cho RFA.ORG kiem tra va co bien fap ki thuat de khac fuc nhanh chong de chung toi duoc lang nghe tieng noi tu do cua Qui dai RFA . Thua qui vi DONG HUONG VN HAI NGOAI chung ta co phuong tien tranh dau cho tu do dan chu cho VN o HAI NGOAI hay goi thu cho UY- HOI-QT bay to rang toan dan,quan,can,chinh chinh dong ky ten GIAI THE DCSVN,neu co the lay chu ky cua TOAN DAN thi TOA AN QT se hanh dong ngay.XIN cam on QUI vi “QUAN TAM DEN SU KHO DAU cua VN”. Toi la doc gia thuong xuyen chua chuong trinh RFA.

Nghe Các Chương Trình Mới Nhất

Toi la mot nguoi dang lam viec cho CQ nha nuoc , dong nghiep cua toi la nhieu nguoi Dang vien,ho lau nay cung co di bo phieu bau cu dau, ho toan tra vo lay ly do di cong tac, hoac di ve que.. Ho ngoi lam viec ngay CQ ho cung deu noi xau hang ngu lanh dao ay ma, deu thay het 3 thanh nien giao dan la vo toi, nhung chung toi khong dam ra mat ma ung ho cac bac bang am tham vi mieng com manh ao cua con cai thoi, chu kinh trong gi lu doc tai gian doi, lua thay phan ban do. Ho bo tu cac em nhung ho cung rat la nguong voi dan day. Kinh goi daiRFA..chuc cac anh chi o dai..mot nam moi an khang thinh vuong.moi ngay phat len nhung tin tuc moi.cau chuc toi.TT. NGUYEN TAN DUNG.hay nen tu chuc ..TT..de cho nhung nguoi co tai len nam quyen.boi vi tu ngay TT.NGUYEN TAN DUNG ..lanh dao dat nuoc tui thay.TT.kg lam duoc dieu gi cho dat nuoc.ma con hen voi giac.ac voi dan.nguoi dan khon kho.giet nguoi vo toi.bac nguoi bo tu vo co.thu hoi lam sao ma xung dang lam mot ong TT.tu ong NGUYEN TAN DUNG..nam quyen .nuoc viet nam can ngay can ngheo.nguoi di toi duong cung..cuop boc.di diem.giet nguoi..noi loan. V v v v v ..khap tren dat nuoc.nhu vay tai sao TT.kg chieu tu minh tu chuc di.nhuc nha TT .OI.CAM ON DAI A CHAU TU DO..

Nghe

That su toi xem cac chuong trinh phat thanh cua qui dai la mot mon an tinh than rat bo ich va vo cung ly thu trong cuoc song khong the thieu cua toi. Toi kinh chuc qui dai duoc manh khoe va tran day on Tren de phuc vu tat ca doc gia ngay cang vung manh hon nua. Thua qui vi VN chung ta ngay nay tuy thuoc nhieu vao su khon ngoan cua nha LANH DAO VN.va su QUYET TAM CUA NGUOI DAN VN.that la QUAN TRONG trong luc nay.VAI TRO cua LIEN HIEP QUOC TE that CO du tham quyen XET XU bat cu truong hop nao chiem doat lanh tho,lanh haicua mot nuoc khac .Chung ta la cong nuoc vnbi BACTHUOC10000 VAN con ro .Vay DONG TAM THINH NGUYEN THU LEN TOA AN QT.

Về Rfa

Đài phát tin tức về VN, nên dùng từ VN, xin đừng dùng từ của việt cộng. Tôi không hiểu tại sao các ngài cứ chống đối nhà nước của nhân dân chúng tôi mãi vậy.Các ngài lên nhìn vào thực tế ,các ngài sẽ không bao giờ thành công với những mục đích của các ngài.Nhân dân chúng tôi luôn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng.Những thế lực phản bội tổ quốc hãy nên sem lại. Chế độ CSVN ở đất Thăng Long đã hơn triều đình vua Minh Mạng rất nhiều, nhưng họ đã hành xử như Satan. CSVN đang lập và thực hiện lại như vua Minh Mạng đã làm. Vua Minh Mạng và các quan đại thần lúc bấy giờ đã cấm và giết đạo mà quên rằng lúc bấy giờ thế giới đã thay đổi, Đế Quốc Anh và Thực Dân Pháp đang thịnh sau khi Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha bắt đầu hết thời.

Tuy nhiên CSVN đã ngăn chặng không cho người dân sử dụng Facebook chỉ vì bị noi xấu chế độ CS không do người dân bầu. YEU CAU UY HOI QT ve THUC PHAM kiem xoat hang hoa nhap cang vao VN .neu co the xin QT KIEM XET DOC TO dua sang cac nuoc NGHEO.DO LA TOI DIET CHUNG cua TC. Kinh chuc Quy Dai duoc binh an va phat trien tot dep de phuc vu cho khan thinh gia khap toan cau.

Previous post
Next post
Leave a Reply

Your email address will not be published.