Đọc báo trực tuyến hiện tại chỉ sử dụng tên miền duy nhất là docbao.vn; độc giả lưu ý tránh nhầm lẫn. Ông Motoo Abiko cũng nổi tiếng với những bộ truyện tranh ăn khách như Ninja Hattori-kun, The Laughing Salesman hay Kaibutsu-kun… “Cái chết của cha tôi là điều đã có tác động lớn nhất đến cuộc đời tôi. Nếu ông ấy không qua đời, tôi nghĩ tôi đã đi tu”, ông Abiko chia sẻ với nhật báo Asahi Shimbun vào năm 2020. Đăng ký nhận thông báo từ Ngoisao.vnexpress.net giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng và thuận tiện hơn.

răng giả

Tại trường trung học, ông Abiko kết bạn với Hiroshi Fujimoto và hai người bắt đầu làm việc cùng nhau. Quan hệ hợp tác của họ bắt đầu vào năm 1951 và cùng nhau ra mắt các bộ truyện tranh dưới bút danh “Fujiko Fujio”. TheoAFP,thi thể họa sĩ được tìm thấy bên ngoài ngôi nhà của ông ở Kawasaki, thuộc tỉnh Kanagawa, phía nam Tokyo hôm 7/4. Nhiều tác phẩm của ông đã được dựng thành phim hoạt hình , cuốn hút cả những khán giả ở thị trường nước ngoài.

Gửi Email Cho Tác Giả

Một trong những tác phẩm đầu tay của bộ đôi này là “Q-Taro”, kể về một đứa trẻ ma tốt bụng, nghịch ngợm. Saskia Ward, 24 tuổi, thường dùng dầu gội tím – loại dầu gội khử vàng dành cho tóc nhuộm – để đánh răng mỗi tối. Ông Motoo Abiko, người đồng sáng tác truyện tranh “Doraemon”, qua đời tại nhà riêng gần Tokyo hôm 7/4, thọ 88 tuổi. Saskia khẳng định dù răng cô đã được trám composite nhưng dầu gội tím cũng đem lại hiệu quả tương tự trên bề mặt răng thật.

Nhiều lời tưởng nhớ đến tác giả Abiko đã được các nghệ sĩ khác và nhiều người trong ngành xuất bản Nhật Bản đăng tải trên Twitter.

Previous post
Next post
Leave a Reply

Your email address will not be published.