Mắc cài kim loại có độ bền cao, chịu được lực kéo lớn. Quá trình niềng răng thường kéo từ tháng (có thể ít hoặc nhiều hơn tùy vào tình trạng răng của mỗi người). Trung tâm chỉnh nha Uni Dental có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hầu hết đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong, ngoài nước. Trung tâm ứng dụng công nghệ chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo kiểm chứng, công nhận.

niềng răng mắc cài sứ

Đăng ký nhận thông báo từ Ngoisao.vnexpress.net giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Uni Dental Việt Nam Chia Sẻ Lợi Ích Chỉnh Nha

Theo trung tâm chỉnh nha Uni Dental, răng miệng có vai trò quan trọng trong việc phát triển của cơ thể. Vì thế, việc chú trọng chăm sóc sức khỏe răng miệng là cần thiết. Các khuyết điểm về hàm răng lệch lạc, không đều không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt, sức khỏe toàn cơ thể. Niềng răng là một giải pháp chỉnh nha đem lại hiệu quả, nhiều lợi ích lâu dài cho tương lai. Thứ ba, phương pháp niềng răng trong suốt không mắc cài.

Niềng răng sẽ giúp cải thiện vấn đề thẩm mỹ, khuôn mặt trở nên hài hòa, giúp thoải mái, tự tin khi giao tiếp. Từ đó, bạn có khả năng ăn nhai tốt hơn, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đảm bảo an toàn về sức khỏe, tuổi thọ của răng lâu dài. Đối với phương pháp này, mắc cài niềng răng sẽ được đeo vào mặt trong của răng, hoàn toàn không nhìn thấy. Đây là một kỹ thuật niềng răng khó, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Loại mắc cài làm từ hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác, không hề gây kích ứng cho cơ thể. Niềng răng đem lại nhiều giá trị về sức khỏe, thẩm mỹ.

Uni Dental Việt Nam Chia Sẻ Lợi Ích Chỉnh Nha

Đây là một bước tiến mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này vừa có khả năng dịch chuyển răng hiệu quả, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng. Trung tâm chỉnh nha Uni Dental có đa dạng các loại dịch vụ niềng răng. Tất cả đều là những phương pháp niềng răng thẩm mỹ tiên tiến. Đầu tiên, là phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng.

  • Các khuyết điểm về hàm răng lệch lạc, không đều không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt, sức khỏe toàn cơ thể.
  • Trung tâm chỉnh nha Uni Dental có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Vì thế, việc chú trọng chăm sóc sức khỏe răng miệng là cần thiết.
  • Mắc cài kim loại có độ bền cao, chịu được lực kéo lớn.
  • Trung tâm ứng dụng công nghệ chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo kiểm chứng, công nhận.
  • Tất cả đều là những phương pháp niềng răng thẩm mỹ tiên tiến.