Tin tức

Đính Đá Lên Răng Và Xu Hướng Làm Đẹp

Đính đá lên răng đang dần trở nên xu hướng làm đẹp thịnh hành hiện nay. Vì đính đá lên răng không chỉ có những giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn thể hiện đẳng cấp cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần phải tham khảo những thông tin cụ thể về hình thức làm đẹp này, để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình đính đá vào răng.

Đính đá lên răng là gì?

Đính đá vào răng- Phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang thịnh hành trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.Các nha sỹ sẽ tiến hành gắn lên răng của bạn bằng những viên đá, kim cương hoặc những vật liệu quý hơn nữa, tăng sức quyến rũ, sự thu hút cho hàm răng, giúp bạn có nụ cười tỏa sáng và để những người yêu cái đẹp ngầm khoe “đẳng cấp” của mình.

Vị trí đính đá lên răng

Răng khểnh là vị trí mà tín đồ làm đẹp thường chọn để đính đá lên răng, vì vị trí đó tương đối nổi bật cho cả khuôn hàm. Bên cạnh đó, nếu bạn không có răng khểnh thì bất cứ răng nào bạn mong muốn đều tiến hành được. Do đó, không ít những người nổi tiếng hoặc những người có tiền, họ thích gắn nhiều viên đá hoặc kim cương ở toàn hàm để làm nên sự khác biệt cho bản thân.

Vì sao đính đá lên răng lại trở thành xu hướng làm đẹp?

Xu hướng đính đá lên răng trở nên “sốt xình xịch” là vì nó đáp ứng được những ưu điểm vượt trội sau

Mang tính giá trị thẩm mỹ cao

Khi gắn những viên đá, kim cương hoặc những vật liệu quý lên răng sẽ giúp tăng sức quyến rũ, sự thu hút cho hàm răng, đem lại nụ cười tỏa sáng, và còn khẳng định được đẳng cấp cá nhân

Độ An toàn

Hiện nay các nha khoa trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã đáp ứng được cho khách hàng bằng những phương pháp nha khoa hiện đại, giảm thiểu tối đa những rủi ro và an toàn cho cả răng thật và quá trình thực hiện.

Độ bám dính giữa đá và răng cao

Độ kết dính được coi là tốt nhất hiện nay  trong quá trình thực hiện đính đá vào răng, nó giúp tạo nên liên kết bền vững giữa răng và đá cao. Từ đó, giảm thiểu tình trạng bong tróc, không bị hóa lỏng dưới tác động của nhiệt độ, người dùng có thể thoải mái ăn nhai mà không lo rơi rớt ra ngoài.

Bảo tồn tối đa cho bề mặt răng thật

Đính đá nha khoa lên răng bằng công nghệ mới không phải khoan lỗ trên bề mặt răng như  các kỹ thuật cũ gây hại như trước đây nên khi bạn tháo gỡ đá ra thì bề mặt răng vẫn còn vẹn nguyên như cũ. Đá được sử dụng sẽ được bác sĩ  mài nhẵn và tráng bạc trước khi gắn lên răng, và không gây cộm cho người dùng.

Lưu ý các loại răng có thể đính đá lên

  • Răng không mắc phải bệnh lý
  • Răng bị bệnh buộc phải điều trị hoàn toàn trước khi tiến hành đính đá.
  • Răng không bị sứt mẻ, không bị mòn mèn
  • Răng hoàn toàn khỏe mạnh, không bị ê nhức hay buốt rắng
  •  Răng luôn trắng sáng, đều màu

Đính đá lên răng – một trong những xu hướng làm đẹp hiện nay không chỉ giúp bạn đạt được đỉnh cao của giá trị thẩm mỹ, chúng còn giúp bạn tự tin tỏa sáng trước mọi ánh nhìn. Đừng lo lắng, vì hiện nay đã có rất nhiều những phương pháp hiện đại có thể giúp bạn, mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn bổ sung thêm kiến thức và lựa chọn xu hướng làm đẹp phù hợp nhất với bản thân.

Previous post
Next post
Leave a Reply

Your email address will not be published.